Khu đô thị Ecopark từ lâu đã được biết tới là một trong những Khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội bởi cảnh quan và không gian xanh mát. Một môi trường sống giúp thay đổi cuộc sống của cư dân, hướng đến tầm cao mới của cuộc sống đúng bản chất “Wellness”. Tuy nhiên, theo nhiều người đánh giá thì “Ecopark bình yên, nhưng vẫn còn buồn, đặc biệt là về đêm”.

Hiểu được mong muốn của cư dân và cũng nằm trong định hướng phát triển Khu đô thị, chủ đầu tư Ecopark sắp triển khai dư án “Trái tim giải trí trong lòng Ecopark” để phục vụ cư dân và du khách.

SKY OASIS – là nét bút đầu tiên trong hành trình biến Ecopark từ một “đại công viên xanh bình yên” thành một “đại công viên xanh hơn Resort, vui và tiện nghi hơn cả phố”.

Cover-SkyOasis

Cư dân của dự án không chỉ thụ hưởng giá trị sống chuẩn Wellness trong không gian sống “Xanh hơn resort” như bất kỳ các dự án khác của Ecopark, SKY OASIS còn là dự án độc đáo nhất – Trái tim giải trí, điểm check in, shopping, ăn chơi của tất cả cư dân Ecopark & khách du lịch “MUST TRY”

Quận đảo THE ISLAND DISTRICT với tổng diện tích gần 70ha là phân khu lớn thứ 3 đã được Ecopark đầu tư và phát triển. Quận Đảo hiện đang là phân khu đẳng cấp nhất Ecopark với vị trí đắc địa và gần 35ha cây xanh và mặt nước, bao gồm khu Biệt thự đảo và chuỗi nhà ở, trung tâm thương mại THE ISLAND BAY bao gồm 13 tòa căn hộ (~6000 căn hộ) và gần 150 nhà phố mặt hồ. SKY OASIS nằm tại trung tâm THE ISLAND BAY với phát triển theo các khu phố đi bộ nổi tiếng của Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ là tụ điểm điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí của Quận Đảo THE ISLAND.

Sky Oasis với hai tầng đế thương mại với tổng diện tích sàn gần 11.000m2 có đủ quy mô để thúc đẩy kinh doanh thương mại và dịch vụ phục vụ ~20.000 cư dân của khu The Island Bay, và trong tương lai không xa sẽ thu hút cả cư dân 2 phân khu Palm Springs và Aqua Bay, trở thành trung tâm sôi động nhất Ecopark.

Không dừng lại ở đó, Sky Oasis còn có những tiện ích mới đặc sắc, như vườn treo trên không Sky Garden tầng 21, và khu Sky Lounge và bể bơi vô cực trên tầng 41. Cư dân có thể thư giãn giữa tầng mây và tận hưởng tầm nhìn bao quát cả thành phố triệu cây xanh Ecopark.

f5cd70912c22d77c8e33

Ngoài trung tâm thương mại, Sky Oasis còn nằm bên tuyến phố đi bộ sầm uất rộng từ 22-45m, dài 2,5km, nằm bên cạnh Vịnh Đảo. 

Đặc biệt, Tuyến phố đi bộ của Sky Oasis được phát triển theo hình thức “shopping in the park” – Mua sắm trong công viên. Đây là lần đầu tiên mô hình này được phát triển tại Việt Nam.

Dãy phố đi bộ được chia ra làm nhiều phân khu: Phố ẩm thực với hàng chục nhà hàng, quán cafe của các thương hiệu nổi tiếng; Phố shopping dành cho các tín đồ mua sắm; Phố giải trí; Khu phố fantasy dành cho trẻ nhỏ; Phố bích họa và check-in… 

Dọc khu phố đi bộ này sẽ có các vườn tượng, đài phun nước, phố 3D, cầu tình yêu, nhạc nước và tuyến xe lửa di chuyển cho du khách. Ngoài phố đi bộ, sắp tới, một trường quốc tế Hàn Quốc, một trường quốc tế Hoa Kỳ và đại trung tâm thương mại trên đảo Rồng cũng sẽ được triển khai quanh Sky Oasis.

Không chỉ được đầu tư hàng loạt các tiện ích hiện đại và cao cấp, Sky Oasis còn được thừa hưởng toàn bộ không gian xanh của Ecopark với không gian mặt nước và cây xanh rộng 350.000m2 của khu vịnh đảo.  

Bao quanh dự án là đường dạo bộ 5 giác quan, dài 9km bên Hồ Thiên Nga, với hàng chục đại công viên, làng Châu Âu, cầu Hoa, vườn dưỡng sinh, vườn hoa, khu Picnic… Đây là điểm dạo bộ, vãn cảnh ưa thích của cư dân Ecopark. 

NHẬN TÀI LIỆU SKY OASIS - THE ISLAND BAY ECOPARK
HỌ VÀ TÊN
SỐ ĐIỆN THOẠI

TIỆN ÍCH SKY OASIS ECOPARK 1