OFFICETEL LÀ GÌ?bg_content

    Mô hình Officetel ( Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể vừa sử dụng làm văn phòng làm việc, vừa có thể cư trú qua đêm tại đây.

    Officetel tại Hà Nội là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Officetel đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành. Rất thích hợp với những người bận rộn, có thể sử dụng đây là nơi làm việc và dùng để nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng.

officetel-rivergate

OFFICETEL TRÊN THẾ GIỚI

bg_content

    Mô hình Officetel xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào thập niên 80. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao, nên hàng loạt các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng bắt đầu vào cuộc với Officetel.

    Những căn hộ Officetel có diện tích từ 50-100m2, tương tự như một Business Center hay một Studio (căn hộ dành cho người độc thân), nằm ở các khu trung tâm của các thành phố lớn. Tương tự mô hình Office, Officetel còn được trang bị thêm những thiết bị cần thiết cho một văn phòng hoàn chỉnh.

img20180921103602397-29873

MÔ HÌNH OFFICETEL TẠI HÀ NỘI

bg_content

    Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với quốc tế việc đầu tư vào Officetel hứa hẹn về mức sinh lời, nhu cầu thuê Officetel của doanh nghiệp sẽ tăng mạnh để tối ưu chi phí (Phí quản lý chỉ bằng 20-50% so với văn phòng truyền thống).

    Với Officetel, hiện nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam đã đón đầu xu hướng phát triển mới này như: Dự án D'capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes West Point, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, The Lotus Center Vimefulland,...

officetel

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CĂN HỘ OFFICETEL TẠI HÀ NỘI

bg_content

DIỆN TÍCH NHỎ, GIÁ CẠNH TRANH 

    Với diện tích chỉ từ 40m2 - 76m2 nên giá thành mỗi căn hộ Officetel thường thấp hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ bình thường.

    Với Officetel chỉ khoảng 900 triệu đầu tiên bỏ ra bạn đã sở hữu một văn phòng làm việc hoàn chỉnh, hiện đại, đầy đủ tiện ích, nằm ngay trung tâm, thuộc sở hữu của mình. Thay vì bỏ ra cả chục tỷ đồng đi thuê những văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ và không được ổn định lâu dài. Hiệu suất cho thuê ở những văn phòng này cũng rất tốt với giá từ 18 triệu trở lên cho 1 lô văn phòng 40m2. Chỉ khoảng 9 năm là bạn có thể lấy lại toàn bộ số tiền đầu tư 

TIỆN ÍCH KHÉP KÍN, HOÀN CHỈNH

    Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.

KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

    Mô hình căn hộ Officetel đang rất được phổ biến và được ưa chuộng, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ, vì vậy khả năng cho thuê của Officetel cũng theo đó mà đi lên.

    Không dễ dàng gì để sở hữu một tài sản quý giá ngay tại trung tâm thành phố với mức giá chỉ từ 1.5 tỉ đồng. Đầu tư căn hộ Officetel thực sự là một cơ hội vàng không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí trung tâm rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI

    Officetel được sử dụng làm văn phòng đại diện của các công ty nên thường những căn Officetel này tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển vào trung tâm hoặc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố.

DỊCH VỤ CAO CẤP

    Vì là nằm trong những căn hộ cao cấp, những cao ốc của thành phố nên Officetel sỡ hữu cho mình những tiện ích và dịch vụ cao cấp, hiện đại mà khu căn hộ mang lại như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, shophouse …. 

    Ưu điểm lớn của mô hình Officetel này là có thể làm nơi làm việc không giới hạn thời gian, nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Vì vậy, Officetel sẽ thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài hay các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp sử dụng để vừa làm nơi ở vừa làm nơi làm việc với khoản tiết kiệm chi phí không hề nhỏ.

Mọi thông tin về dự án THE LOTUS CENTER, liên hệ:

Hotline: 0915 386 388 - 0986 100 703

Website: https://www.hometown.com.vn/du-an-the-lotus-center-tay-ho/

Chủ đầu tư: Vimefulland