TỔ ẤM ĐỂ TRỞ VỀ

Park Kiara là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại khu đô thị ParkCity Hanoi. Một tuyệt tác mới của đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia đầy sáng tạo, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm sống đẳng cấp chưa từng có tại khu đô thị danh giá này. Kế thừa những giá trị đột phá của Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia; Park Kiara là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách đô thị hiện đại, hoà hợp hoàn hảo cùng không gian sống với cảnh quan xanh mát bao quanh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ PARK KIARA

bg_content

Tên dự án Chung cư Park Kiara
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) là thành viên của Tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur)
Tổng thầu thi công Ricons
Loại hình Căn hộ cao cấp
Tổng diện tích khu đất 7,301 m2
Quy mô dự án 2 block cao 31 tầng, mỗi block gồm 1 tầng hầm, 4 tầng podium và 27 tầng cao.
Tổng số căn hộ 432 căn hộ. Tòa 1: 9 căn/sàn. Tòa 2: 8 căn/sàn
Hình thức sở hữu Sổ hồng lâu dài
Giá bán Trên 36 triệu/m2 thông thủy (có VAT + Bàn giao nội thất cao cấp & 1 chỗ đỗ xe cố định không trả tiền hàng tháng)
Thời gian bàn giao dự kiến Tháng 06/2022

TẢI BẢNG HÀNG PARK KIARA
HỌ VÀ TÊN
SỐ ĐIỆN THOẠI

 

VỊ TRÍ CHUNG CƯ PARK KIARA

bg_content

Khu đô thi Park City nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Nội hiện nay. Từ vị trí dự án cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 5km, cách trục Nguyễn Trãi – Quang Trung khoảng 6km.

Các hướng đường từ KĐT Park City Hanoi vào trung tâm thành phố:

  • Hướng 1: Từ hướng đường Trần Duy Hưng đi thẳng đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia theo đường Khuất Duy Tiến rẽ vào Lê Văn Lương và tiến thẳng tới Khu đô thị Park City Hanoi.
  • Hướng 2: Đi hết đường Nguyễn Trãi đến Quang Trung, dọc theo đường Quang Trung rẽ phải vào đường Lê Trọng Tấn đến Khu đô thị Park city Hanoi.

liên kết vùng từ dự án

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

bg_content

Chung cư Park Kiara thiết kế với 432 căn hộ cao cấp tuyệt đẹp thực sự rất đáng để mong chờ cho sự ra mắt tới đây. Với thiết kế được chú trọng tới từng chi tiết nhỏ, tất cả các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn bao quát xuống những không gian đẹp nhất của khu đô thi ParkCity Hanoi cũng như thành phố bên ngoài.

Các căn hộ tại Park Kiara có diện tích đa dạng từ 65m2 đến 248m2, gồm 2-5 phòng ngủ, bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí.

Kết quả hình ảnh cho MẶT BẰNG PARK KIARA

Thiết kế căn hộ loại A

Thiết kế căn hộ loại B

Thiết kế căn hộ loại C

Thiết kế căn hộ loại D

Thiết kế căn hộ loại E

Thiết kế căn hộ loại F

Thiết kế căn hộ loại G

Thiết kế căn hộ loại H

TẢI BẢNG HÀNG PARK KIARA
HỌ VÀ TÊN
SỐ ĐIỆN THOẠI

 

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO

bg_content

Park Kiara được thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu vượt trội của khu đô thị ParkCity Hanoi.Cư dân sống tại chung cư Park Kiara sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp ngay trong không gian sống của mình.

Chung cư Park Kiara được tích hợp rất nhiều tiện ích đẳng cấp bên trong khối đế tòa nhà đáp ứng được mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

sảnh khuôn viên sảnh chung cư park kiara
bể bơi park kiara tiện ích chung cư park kiara

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

TẢI BẢNG HÀNG PARK KIARA
HỌ VÀ TÊN
SỐ ĐIỆN THOẠI