Shophouse the matrix one với lối thiết kế đa năng vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể sử dụng kinh doanh hoặc cho thuê kiếm lợi nhuận. Sở hữu vị trí vàng cùng với đó là khả năng phát triển đặc biệt, Shophouse the matrix one chính thức trở thành điểm đầu tư thu lợi nhuận đặc biệt khiến các chủ đầu tư không ngừng “tranh dành”.

view (1)

Shophouse the matrix one có gì đặc biệt các chủ đầu tư phải “tranh dành”

Đối với tất cả loại hình bất động sản thì việc thu lại lợi nhuận thế nào khi đầu tư chính là yếu tố được các chủ đầu tư lớn nhỏ quan tâm nhất. Chỉ một vài điểm chênh lệch nhỏ về vị trí và tiềm năng phát triển cũng sẽ khiến cho loại hình bất động sản đó được nhiều chủ đầu tư săn đón.

Tọa lạc tại khu trung tâm phía Tây Thủ Đô, giữa hai trục đường lớn là Mễ Trì và Lê Quang Đạo. The matrix one đem lại rất nhiều tiện ích về vấn đề di chuyển cho các cư dân tại đây. Đồng thời tạo nên sự liên kết kinh tế vùng với các khu vực trọng điểm khác khi chọn các shophouse the matrix one làm mặt bằng kinh doanh.

17.topdownHH2_191226 nhe

Cùng với những tiện ích đẳng cấp xa hoa, khi sở hữu shophouse hoặc căn hộ chung cư của the matrix one, chủ đầu tư còn nhận được bảo lãnh của ngân hàng.

Đây chính là sự riêng biệt của dự án khiến cho các chủ đầu tư không ngại ngần chọn lựa đầu tư. Nếu như dự án có chậm tiến độ bàn giao thì đơn vị ngân hàng bảo lãnh – Ngân hàng BIDV sẽ trực tiếp đứng ra thay chủ đầu tư thanh toán tiền cho bạn chuẩn theo hợp đồng đã ký trước đó. Sự cam kết pháp lý này càng làm bền chặt hơn sự gắn kết giữa các chủ đầu tư với dự án.

Kinh doanh siêu lợi nhuận khi sở hữu shophouse the matrix one

Ngoài các sự đặc biệt trên, khi sở hữu shophouse the matrix one, chủ đầu tư còn nhận được siêu lợi nhuận.

Được xây dựng theo thiết kế 5 tầng đặc biệt, bạn vừa có thể sử dụng căn shophouse để ở, để trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê kiếm lợi nhuận. Với xu hướng hiện nay của người tiêu dùng là thuê shophouse để làm văn phòng, lại có vị trí tọa lạc vô cùng thuận tiện cho việc phát triển.

Bạn có thể dễ dàng tìm được các đối tác khác để tiến hành cho thuê thu lợi nhuận.Lợi nhuận cho thuê mà bạn có thể nhận được sẽ rơi từ 8-12%/năm, và bạn sẽ nhanh chóng hoàn vốn.

12.canhquan01_congchao nhe

Hoặc bạn cũng có thể tự mình lựa chọn các dòng sản phẩm tốt, chất lượng, giá thành đảm bảo để tiến hành kinh doanh. Với lợi thế về sự liên kết chặt chẽ với khu dân cư Mễ Trì, khu dân cư Mỹ Đình, lượng tiêu thụ sản phẩm chắc chắn sẽ cao hơn nhiều. Và khoản lợi tức bạn sẽ nhận được từ việc kinh doanh cũng sẽ cao hơn.

Nhìn chung khi đầu tư vào hệ thống shophouse đặc biệt này chắc chắn bạn sẽ thu lại được nhiều lợi ích và khả năng hồi vốn cao hơn nhiều so với các dự án khác cùng thời điểm.

15.Canhquan 04_Quangtruong_2191226 nhe

Với sự đẳng cấp và thời thượng mà mình sở hữu, chắc chắn Shophouse the matrix one sẽ không làm bạn thất vọng khi đầu tư.

TẢI BẢNG HÀNG THE MATRIX ONE
Họ Tên *
Số điện thoại *